Đại án, Đại lễ và Đại lục – Phú Trọng „đuối sức“

Đại án, Đại lễ và Đại lục – Phú Trọng „đuối sức“


You may also like

100 Comments

 1. Dân Việt được như vậy là sướng lắm rồi. I còn những chỗ rộng rãi, thoáng mát. Đảng ta để dành cho bố Tàu

 2. Ngành công an :
  Từ Đồng Tâm cụ Kình đến Tuấn Khỉ Củ Chi đến con vi ru s co ro na cq Hà Nội muốn bưng bít thông tin …

 3. Tôi là con ông cháu cha nhưng ko được hưởng các quyền lợi gì,từ bố tôi cũng không.tôi rất bức xúc với chế độ này từ lúc tôi còn nhỏ…

 4. Mặt cụ tái xanh giống người bị bệnh “sắp gần chồi xa xóm” rồi đấy! Hét không “ còn đủ sức”, mà còn cố ra vẻ oai phong. Làm Trò cười cho thế giới!

 5. bác lú ơi ! Cha già của bác đã đền tội vụ mậu thân vào lúc 79 tuổi . Còn bác lú vụ thảm sát đồng tâm gây ra cái chết của đ/c lê đình Kình, liệu bác còn thọ được bao lâu nữa.

 6. Xin chào Anh trung khoa chúc anh thật nhiều sức khỏe cái đảng thằng Nguyễn phú trọng nó là thằng giặc tàu đấy anh ạ

 7. Kỹ thuật ép cung, tra tấn quá tầm thường, cả thế giới đều rành 6 câu. CSVN nên viết tuồng tích mới, chứ cái trò ép cung tra tấn, v.v., trở thành nhàm chán như con gián và xưa như Diễm. BƠO's. Tuòng giở ẹt, diễn hoài đâm ra chán, nham. KA.

 8. Huyênh hoang ,kiêu ngạo ,điên khùng ,lố bệch !
  Cứ làm như 90 triệu dân VN đều là “củ khoai”,”củ sắn”không bằng !

 9. TAT CA NHUNG NGUOI PHAI CHET TRONG VU " THE DONG TAM FIGHTING BY NIGHT" DEU LA NAN NHAN CUA CHINH SACH , CHE DO , LOI ICH NHOM VA LOI HANH XU CUONG QUYEN CUA CSVN,

 10. KHI NAO CON CAI DANG CS VN QUANG VINH MUON NAM , THI KHI DO MUON NAM VAN CU KHONG CO GI , ,,,,,,,,,KHONG CO GI QUY HON LA VAN KHONG CO GI , ( KUMA CSVN)

 11. Bênh cao huyết áp mà bênh viên đa khoa tỉnh bình dương kg có thuốc bây giờ tới dịch nầy thì lấy đâu ra có thuốc để điều trị mà cách ly.

 12. Ko ăn tết đồng hành cùng với người dân Đồng Tâm và Lộc Hưng. Người dân tay ko tấc sắt họ đồng lòng bất tuân dân sự.

 13. Tên đảng trưởng dcsbv nầy bị bệnh tâm thần rất nặng nên ăn nói như người điên cần phải cách ly ra khỏi xã hội để bảo nhân dân

 14. Vụ sát hại Đồng Tâm chỉ là một trong hàng nghìn vụ sát hại mà đảng cộng sản Việt Nam đã thực hiện trong suốt mấy chục năm qua. Bao nhiêu tổ chức, các nhà văn, nhà báo, nhà chí thức yêu nước thực sự đã bị cộng sản thủ tiêu. Người dân đã âm thầm chịu đựng, và không bao giờ quên những cuộc thảm sát đó.

 15. Năm qua tháng lợi ve vàng năm nay chắc đang lại càng thẳng to dung to lắm động tâm lọc hưng thủ Thiêm tuần khi

 16. Cứ lấy tỷ lệ của Đồng Tâm thì ta thấy, dân chết một còn bọn côn đồ, ác ôn chết 3. Nếu cả nước ĐỒNG LÒNG, ĐỒNG SSỨC, ĐỒNG TÂM đứng lên thì bọn ác ơn, côn đồ Cộng Sản Việt Nam sẽ bị xóa sổ ngay.

 17. Thật sự tôi không hiểu bọn Cộng sản Việt Nam khi phát ngôn những lời KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT chúng có ngượng miệng không nửa.

 18. Nhà máy sản xuất mũ phản động của xứ c sản hoat đông hết công suất . Sẵn sàng chụp vào mọi người dân vô tôi .

 19. Bọn chúng nó khoe chùa bịnh cúm colona khỏi hết thì tại sao lại xay bệnh viện dã chiens để làm gì

 20. Ai tin đảng thì tôi ko biết ko quan tâm. Nhưng riêng tôi ko bao giờ tin toàn cán bộ mặc áo đảng đi cướp đất của dân và của gia đình tôi nếu như tôi có cơ hội tôi sẽ đưa bọn chó cướp đất của dân của gia đình tôi.cho bọn chó lên bàn thờ ngồi sau nai chuối xanh nhìn gà khỏa thân.

 21. Dua tin trung thực và nhanh , sớm, sẽ làm tăng uy tín của kenh Thoibao.de. của anh Le Xuân Khoa ở NƯỚC DUC.

 22. hy vọng đại hội đảng 13 tới đây có vài người nhiểm viruts, vì khi đại hội diễn ra không ai được mang khẩu trang khi chủng loại virut này vẫn được sống trong bụi không khí….

 23. THÃM XÁT ĐỒNG TÂM TÀN ÁC VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC CỤ KÌNH. ÔNG TRỌNG SÔNG KHÔNG LÂU NỮA . NHÌN ĐI MUÔI THÂN MẠC TÁI CHẾT ĐI NGUYÊN PHÚ TRONG.
  KÍNH CHÚC CÔ BAC ANH CHI BÀ CON ĐÔNG TÂM LỜI THƯƠNG MẾN VÀ THÔNG CÃM. ĐCSVN TÊN BAO CHÚA. MỘT LŨ MAFIA ĐÕ RỒI ĐÂY QUÃ BÁO.

 24. Thảm sát corona còn kinh hơn đồng tâm nhiều lần bà con ạ. Cảm ơn nhà báo Lê Trung Khoa . Chúc anh nhiều sức khỏe.

 25. Khiếu nại, khiếu kiện phải vượt qua hàng rào thủ tục hành là chính… Chưa giải quyết được mục tiêu chính của khiếu nại đã kiệt quệ và bị nhóm lợi ích diệt trừ.

 26. Đội bóng của đảng vùa đá bóng vừa thổi còi đã trở thành đội bóng vô địch của Nhân loại 😂

 27. Tội ác tầy trời của Đãng Cướp Sạch VN (Đãng Cộng Sản Việt Nam ) :

  https://youtu.be/UolCb-TZmzw

  https://youtu.be/3Z5CCEOzmK0

  https://youtu.be/M_f8u0VEc68

  https://youtu.be/IJp578N8hLI

 28. Ông Tổng già rồi nên lú lẫn trước sư tham vấn của các đc trong bộ CT. Nếu ông băng hà và ông Vượng lên thay thì cũng ác như thế thôi.

 29. Bàn tay nhúng máu cuộc đời không còn đáng sống, trừ trường hợp giết quân thù ngoài chiến trường

 30. HI FAKE NEWS PHAI DUNG NGOAI TROI DUNG TIN TUC ( KHONG NHA KHONG CUA KHONG CAN PHONG ) WHEN YOU CAN COME HOME 🏠 VIETNAM 🇻🇳 NO VIEW FOR YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *